Trưng bày Subaru Impreza mới tại Singapore

Impreza thế hệ thứ 5 sở hữu những nâng cấp đáng kể về kiểu dáng, hệ thống treo và sự tiện lợi với đời xe 2020

Singapore, 09.01.2020 – Motor Image, nhà phân phối độc quyền xe Subaru tại thị trường Singapore sẽ trưng bày mẫu xe Subaru Impreza mới tại Triển Lãm Ô Tô Singapore 2020. Impreza, bản nâng cấp đời 2020 sở hữu nhiều cải tiến đáng kể cả về kiểu dáng và những trang bị bên trong.

Những cải tiến diện mạo bên ngoài của Impreza bao gồm cặp đèn pha LED mới; lưới tản nhiệt trước; cản trước và đèn sương mù mới, phần lưới tản nhiệt phía dưới trải rộng toàn bộ bề ngang của cản trước đến đèn sương mù; đèn hậu tối màu (trên bản hatctback 5 cửa); mâm xe 17-inch mới và màu sơn xám Magnetite Grey mới thay thể cho màu Dark Grey.

Nội thất của Impreza mới có điểm nhấn với những đường chỉ may sắc sảo ở vòm phía trên Màn hình hiển thị đa chức năng, cùng với bảng điều khiển điều hòa màu đen bóng nổi bật. Hàng loạt những tính năng tiện lợi cũng đã được tích hợp thêm để cải thiện toàn diện trải nghiệm lái.

Gói trang bị nâng cấp bao gồm Màn Hình Quan Sát Phía Trước hỗ trợ đỗ xe dễ dàng hơn; tính năng Tự Động Khóa Cửa khi xe đạt vận tốc 20km/h; tính năng Nhắc Nhở Kiểm Tra Ghế Sau cảnh báo người lái kiểm tra hàng ghế sau trước khi rời khỏi xe; gương cửa phía ghế phụ tự động hạ xuống khi vào số lùi để lùi đỗ xe dễ hơn.

Khách hàng còn có thể trải nghiệm cảm giác lái tốt hơn trên mẫu xe Impreza mới vì xe được bổ sung thêm vào hệ thống quản lý vận hành truyền động SI-DRIVE (chế độ Sport – Thể thao và Intelligent – Thông minh) cùng với hệ thống treo đã được tinh chỉnh.

Tương tự với bản xe trước, Impreza mới cũng được trang bị cả 4 Công nghệ Cốt lõi danh tiếng của Subaru giúp tối ưu khả năng xử lý lái, tạo sự thoải mái tối đa và tăng khả năng an toàn cho mọi hành khách trên xe. Bốn Công nghệ Cốt lõi của Subaru là: Hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian đối xứng S-AWD, Động cơ Boxer, Hệ khung gầm Toàn cầu Subaru và Công nghệ An toàn Hỗ trợ Người lái Tiên tiến EyeSight.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 127 151